{{hpp_critical}}

Giới thiệu về iRobot Crop

a

Mục tiêu của chúng tôi : Giúp bạn rảnh tay trong dọn dẹp nhà cửa.

iRobot Crop, là công ty robot tiêu dùng hàng đầu thế giới, thiết kế và chế tạo các robot giúp người mọi người không phải làm việc nhiều hơn ở nhà và kể cả các không gian ngoài trời.

Các sản phẩm của iRobot, bao gồm iRobot Roomba và iRobot Braava đã được chào đón vào hàng triệu ngôi nhà trên khắp thế giới và đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày để giúp mọi người thực hiện được nhiều công việc hơn khi không phải quan tâm đến việc lau dọn nhà cửa.

Chuyên môn công nghệ

Chúng tôi cam kết liên tục cải tiến phát minh, khám phá và thăm dò công nghệ trong việc theo đuổi các sản phẩm robot thiết thực và có giá trị cho ngôi nhà của bạn.

iRobot đi đầu trong việc phát triển các công nghệ trong các lĩnh vực lập bản đồ và chuyển hướng, tương tác giữa con người-robot và các giải pháp vật lý. Chúng tôi tìm cách xây dựng một hệ sinh thái của robot và dữ liệu để giúp cho ngôi nhà thông minh, thông qua các sáng kiến ​​nội bộ và bằng cách xây dựng quan hệ đối tác chiến lược bên ngoài.

Lãnh đạo toàn cầu

Trong hơn 25 năm, iRobot đã là nhà tiên phong toàn cầu trong ngành công nghiệp sản phẩm người máy và người tiêu dùng. Công ty đã bán được hơn 15 triệu robot trên toàn thế giới. Ban iRobot và đội ngũ quản lý tập trung vào chiến lược tăng trưởng, đổi mới và phân bổ vốn tối đa hóa giá trị của cổ đông.

Giám đốc điều hành và Giám đốc Colin M. Angle, Phó chủ tịch điều hành, Giám đốc Tài chính, Thủ quỹ và Kế toán trưởng Alison Dean, Giám đốc Điều hành Christian Cerda, Phó Chủ tịch điều hành, Giám đốc pháp lý Glen D. Weinstein , Phó chủ tịch điều hành, Nguồn nhân lực và Truyền thông Doanh nghiệp Russell J. Campanello, và Phó chủ tịch cao cấp, Kỹ sư Tim Saeger.

 

iRobot chứng khoán giao dịch trên thị trường chứng khoán NASDAQ dưới IRBT mã.

Lịch sử của iRobot

Chia sẻ bài viết :

Bình luậnHotline 24/7