{{hpp_critical}}

Lợi ích của iRobot Roomba

Lợi ích của iRobot Roomba

iRobot Roomba mang lại rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn, điều đó làm nó trở thành một công cụ làm sạch lý tưởng

Đối với nhiều người, thời gian mà nó có thể tiết kiệm trong thói quen vệ sinh nhà hàng ngày là rất quan trọng. Bởi vì nó tự làm sạch, bạn có thể chuyển sang các công việc dọn dẹp khác trong khi nó đang hút bụi cho bạn để ngôi nhà của bạn được làm sạch một cách hiệu quả và kịp thời hơn.

iRobot Roomba cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai có tính di động hạn chế. Bạn không cần phải đẩy hoặc mang nó ở bất cứ nơi nào, và bởi vì nó tự làm sạch, bạn không cần phải đứng ở tất cả để hút chân không nhà của bạn.

Các Roomba cũng có thể dễ dàng đi theo hầu hết đồ nội thất, do đó bạn không bao giờ phải lo lắng về thỏ bụi hoặc tóc thú cưng rơi vãi dưới chiếc ghế của bạn một lần nữa.

Xem xét

Loại sàn

Khi bạn mua một Roomba, điều đầu tiên cần xem xét là loại sàn bạn sẽ sử dụng nó. Đầu làm sạch tự động điều chỉnh trên mọi mô hình Roomba, vì vậy chúng có thể được sử dụng trên tất cả các loại sàn, bao gồm gỗ cứng, ngói và thảm. Tuy nhiên, một số mô hình phù hợp hơn cho thảm hơn những loại khác.

Nếu hầu hết các tầng trong nhà của bạn được bao phủ trong thảm, bạn có thể muốn lựa chọn một mô hình Roomba có tính năng làm sạch sâu hơn trên thảm thiết lập. Những máy hút bụi này tự động tăng sức mạnh làm sạch của chúng lên thảm nên càng nhiều bụi bẩn và mảnh vụn càng tốt.

3 giai đoạn làm sạch

Tất cả các mô hình của Roomba đều có hệ thống làm sạch 3 cấp được cấp bằng sáng chế. Các chân không nới lỏng, nâng, và hút bụi bẩn và các mảnh vỡ để làm sạch sàn nhà của bạn một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, một số mô hình đã tăng sức mạnh không khí để làm cho quá trình làm sạch hiệu quả hơn – một số Roombas có 5 đến 10 lần công suất không khí của các mô hình cấp thấp hơn, cho phép chúng loại bỏ bụi bẩn hiệu quả hơn.

Để làm sạch hoàn toàn nhất, bạn có thể muốn chọn một dòng Roomba cao cấp hơn.

Tuổi thọ pin

Tất cả các chân không Roomba hoạt động bằng pin, nhưng không phải tất cả các pin đều cung cấp cùng thời gian vệ sinh. Tuổi thọ pin của chân không sẽ quyết định thời gian Roomba có thể làm sạch trước khi cần sạc lại, vì vậy đây là yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi bạn mua sắm.

Nếu bạn có một ngôi nhà lớn, bạn có thể muốn đầu tư vào một mô hình có thời lượng pin dài hơn.

Một số Roombas được trang bị pin có thời lượng chạy 60 phút, trong khi các mẫu tầm trung khác có tuổi thọ pin 75 phút. Đối với Roomba chạy dài nhất, hãy tìm một kiểu máy có tuổi thọ pin khoảng 120 phút.

Khả năng tự sạc

Mỗi mô hình Roomba có một tính năng tự sạc, có nghĩa là nó sẽ tự động trở lại trạm docking của nó để sạc.

Một số dòng Roomba cũng có tính năng Recharge and Resume. Điều đó cho phép chân không quay trở lại trạm sạc khi cần sạc và khi sạc đầy ngay lập tức nó quay trở lại để hoàn thành nốt công việc

Kiểm soát và lập trình

Mỗi Roomba được kết nối Wi-Fi, cho phép bạn điều khiển chân không của mình một cách không dây với ứng dụng iRobot Roomba trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Bằng cách đó, nếu bạn đang chạy việc vặt, bạn có thể bật Roomba để làm sạch trong khi bạn đang di chuyển vì vậy nó được thực hiện trước khi bạn trở về nhà.

Bạn cũng có thể sắp xếp Roomba của bạn để làm sạch ngôi nhà tại một thời điểm cụ thể với các ứng dụng. Ví dụ, bạn có thể muốn có chân không sạch khi bạn ra khỏi nhà để nó không làm phiền bạn.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn kiểm tra lịch sử làm sạch của Roomba để bạn có thể chắc chắn rằng một số khu vực trong nhà của bạn đã được dọn dẹp gần đây. Lợi ích iRobot Roomba mang lại là rất rất nhiều

Chia sẻ bài viết :

Bình luậnHotline 24/7